Áo thun đồng phục

Áo Thun Đồng Phục : Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra các sản phẩm áo đồng phục cao cấp mang tính thời trang, nhằm tạo cảm giác tự tin cho người mặc và góp phần xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty bạn.

Áo Thun Team Building : Một trong những hoạt động quan trọng nhất trong việc xây dựng Văn Hóa Doanh Nghiệp là Team Building. Làm thế nào để truyền tải thông điệp đến các thành viên, để họ luôn hướng về mục tiêu chung và cảm thấy tự hào trong màu cờ sắc áo khi đứng chung hàng ngũ với nhau?
Chúng tôi luôn ý thức trách nhiệm tư vấn của mình để giúp bạn tạo ra các sản phẩm phù hợp nhất.

Áo Thun Quảng Cáo, Sự Kiện : Chúng tôi tạo ra những chiếc áo thun ấn tượng độc đáo giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn thật sự nổi bật và khác biệt.

Áo Thun Du Lịch, Thời trang : với dịch vụ in áo thun theo yêu cầu, 1 áo cũng in mang tới một chiếc áo độc đáo không đụng hàng khi bạn đi dạo phố hay đi chơi với bạn bè.

Dịch Vụ Đặc Biệt : Ngoài việc in logo, hình ảnh. Chúng tôi còn tư vấn thiết kế và in mạc thương hiệu miễn phí trên áo, giúp công ty bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng cho người tham gia sự kiện. Với các kiểu in phổ biến nhất hiện nay từ in lụa với số lượng lớn đến in chuyển nhiệt với số lượng 1 áo cũng in.

 

Kiểu thiết kế : Sự chuyên nghiệp không cần phô trương - mẫu thiết kế áo nên đơn giản, chỉ cần Slogan hay logo của Công ty bạn là đủ. Kiểu áo trang trọng nhưng không quá cầu kỳ.

Màu sắc : Có thể lựa chọn theo màu truyền thống công ty hoặc màu phù hợp với Logo, thông điệp muốn gửi đến các đối tác. Nếu vẫn chưa chọn được màu thích hợp, bạn nên chọn những màu thông dụng như: Đen,Trắng, Xám...

Kinh nghiệm : Những điều trên dựa trên kinh nghiệm từ các đối tác là những công ty, tập đoàn lớn của chúng tôi. Chúng chỉ mang tính chất gợi ý, tùy vào trường hợp cụ thể mà chúng ta có những mẫu thiết kế phù hợp.
Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn được tư vấn chất liệu vải phù hợp và những chiếc áo thun của mình qua :
HOTLINE : 0903 803 917 ( Mr. Long )
WEBSITE : WWW.OAK.VN