Giới Thiệu

- Giới thiệu : 

Là công ty cung cấp áo thun đồng phục, áo thun du lịch và áo thun phục vụ cho các sự kiện quảng cáo.

Các dịch vụ thế mạnh của chúng tôi :  áo thun đồng phục, áo lớp, áo nhóm, áo thun gia đình, áo cặp, in áo thun theo yêu cầu và giải pháp áo thun đồng phục số lượng ít với tiêu chí 1 áo cũng in

Ngoài ra với việc chủ động trong nguồn nguyên vật liệu dệt may từ các nhà máy dệt nhuộm, hiện nay chúng tôi còn cung cấp vải thun cho các đối tác xưởng may, các nhà máy có như cầu về dòng sản phẩm vải thun, từ các loại vải độc quyền như vải hai da, vải có định lượng cao, vải khăn lông hay vải 100% cotton, vải đặt dệt nhuộm theo yêu cầu của khách hàng với giá cạnh tranh.

Được thành lập bởi những người Việt trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo với mong muốn và khát vọng đáp ứng mọi nhu cầu liên quan tới đồng phục, áo thun và vải thun.

Tất cả những sản phẩm của Áo thun Xanh đều tạo nên những nét khác biệt và đặc trưng cho mỗi người mặc.

• Tầm nhìn: Trở nhà cung cấp giải pháp và tin cậy về đồng phục, áo thun và vải thun hàng đầu khu vực phía Nam
• Sứ mệnh: Chia sẻ giải pháp phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.  
 
Hàng hóa trên Áo thun Xanh đều được chính xưởng may sản xuất, được kiểm tra kỹ càng từ khâu chọn vải, thiết kế, ra rập, may mẫu cho đến khâu sản xuất hàng loạt. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may, sản phẩm của Áo thun Xanh luôn được khách hàng tin dùng, đảm bảo chất lượng từ đường kim, mũi chỉ cho đến từng sản phẩm.

- Thương hiệu - Cửa hàng bán lẻ - Chuỗi cửa hàng :

Hiện nay chúng tôi có 2 thương hiệu chính là : 

OAK.VN : chuyên cung cấp vải thun, áo thun đồng phục, áo thun du lịch và áo thun phục vụ cho các sự kiện quảng cáo và đồng phục công sở cho các doanh nghiệp, cung cấp sĩ váy đầm thời trang cho các shop trong Tp.HCM và các tỉnh miền Nam.

AoThunXanh.VN :  cửa hàng bán lẻ sản phẩm thun, in áo thun theo yêu cầu 1 áo cũng in, cung cấp giải pháp áo thun số lượng nhỏ tại số 03 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM